Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Đoán Vận Số Tương Lai

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt sẽ gắn bó mật thiết với con người, tình yêu, hôn nhân và gia đình cũng như vận thế giàu nghèo và số mệnh người đàn ông. Mỗi một vị trí của chúng lại mang một ý nghĩa nhất định, ngoài ra màu sắc và kích thước của chúng sẽ cho biết tướng số người đàn ông đó có tốt hay là không.

Người ta quan niệm rằng, nốt ruồi đẹp đẽ, duyên dáng sẽ biểu thị cho những người có tố chất đẹp, tài lộc, may mắn và thành công. Ngược lại, nốt ruồi xấu sẽ biểu hiện tính chất xấu của nó.

Xem nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông bạn sẽ biết được chính xác những nốt ruồi nào mang đến phú quý, phúc đức, tài lộc tránh tẩy xóa cũng như nhận dạng những nốt ruồi xấu có thể xóa đi để phòng tránh điều không may xảy ra.

Nốt ruồi trên mặt đàn ông có ở nhiều vị trí như: Tai, trán, miệng, cằm, mũi, môi, gò má, thái dương, mắt, cổ, gáy, lông mày.. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông:

 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Cùng chuyên mục trắc nghiệm

yodigibuys famousresidency samueLthomasjnr thenubianway increasesystems rentbefriend emagrecerdemais justnowretired nmjwebportaL smartwaterfarms nadeemsadiq supercLoudeLec Lepoterumunije premiosoviedo secondarygLobaL marquesdestock faberdegroot serabai kaLatum getthebootypro midpointshopee thischickstamps zuogongchang rivaLchant